ในครั้งหนึ่งของชีวิตชายหนุ่ม ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนอยากจะได้หญิงสาวบริสุทธิ์แสนงดงามในคืนวันแต่งงานของตัวเอง ไม่ใช่แค่หนุ่มๆเท่านั้น สาวๆเองก็มักจะตั้งใจไว้เสมอว่าอยากจะมอบความสาวให้กับคนที่รักมากที่สุด แต่จนกว่าจะได้แต่งงาน บางครั้งเจ้าบ่าวของเธอก็กลายเป็นคนที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ สังคมความรักที่มองเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องชิวชิว หนุ่มๆเองก็คงจะต้องทำใจไว้ก่อน ว่าเจ้าสาวอาจจะไม่ได้บริสุทธิ์ผุดผ่องอย่างที่คิดเอาไว้
ในยุคที่หนังบางแนวเข้ามามีอิทธิพลมากขึ้น หนุ่มๆก็มักจะมีความสนใจอยู่บ้าง ซึ่งผู้ชายทุกคนก็ย่อมมีอารมณ์ทางเพศอยู่เสมอเมื่อถึงวัยเจริญพันธุ์ การดูหนังนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะทุกคนก็จะมีวิธีการจัดการกับอารมณ์ของตัวเองอยู่แล้ว แต่เมื่ออายุมากขึ้น การสร้างครอบครัวก็เป็นเรื่องหนึ่งที่คุณผู้ชายต้องเริ่มคิดและมองหาแม่ของลูกได้แล้ว ผู้หญิงคนไหนที่มีคุณสมบัติพร้อมที่จะเป็นภรรยาผู้แสนดี อันดับแรกชายหนุ่มก็คงจะต้องนึกถึงความเป็นสาวบริสุทธิ์ ไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน ซึ่งก็จะเป็นความภาคภูมิใจของผู้ชายด้วยเช่นกัน หนังบางเรื่องนำเสนอเรื่องราวของสาวบริสุทธิ์ที่กำลังจะถูกรุกล้ำพรหมจรรย์ ซึ่งในความรู้สึกของผู้ชายหลายคนก็คงคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ดีมาก ถ้าเจ้าสาวจะยังบริสุทธิ์อยู่จนถึงคืนวันแต่งงาน แต่ในสมัยนี้นั้นค่อนข้างที่จะหายากมากจริงๆ เหตุผลหนึ่งก็มาจากคุณผู้ชายเองที่มักจะหลอกคุณผู้หญิงเพื่อที่จะมีเซ็กส์เพียงอย่างเดียว หรือถ้าอยากจะสังเกตจริงๆวันนี้เรามีวิธีการสังเกตสาวบริสุทธิ์แบบฉบับหนังกันด้วย
อาการแสดงถึงความหวาดกลัวที่จะมีเพศสัมพันธ์ บางคนมีอาการตัวสั่น บางคนก็นิ่งแบบที่ทำอะไรไม่ถูก ถึงแม้ว่าจะมีอารมณ์มากเพียงใดก็ตาม ถ้ายังบริสุทธิ์อยู่ ทุกอย่างจะดูไม่ราบรื่นนัก หนุ่มๆลองสังเกตสาวๆดู
ถ้าคุณหนุ่มๆพยายามจะถอดเสื้อผ้าที่อยู่บนร่างกายของเธอ สาวบริสุทธิ์มักจะใช้มือปัดป้อง ใช้มือปิด หรืออะไรก็ตามที่ไม่อยากให้คุณเห็นหรือสัมผัสได้โดยตรง ครั้งแรกใครๆก็ต้องเขินอายทั้งนั้น
ความเจ็บปวดที่เกิดขึ้น สาวบริสุทธิ์ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีความสุขในเซ็กส์ครั้งแรก ซึ่งเราเห็นได้บ่อยในหนัง ส่วนใหญ่มักจะเจ็บ และหยุดกิจกรรมกลางคันไปเสียก่อน หนุ่มๆก็ไม่ต้องกังวล เพราะครั้งต่อไปมันย่อมดีขึ้นอย่างแน่นอน
การสังเกตความบริสุทธิ์ของหญิงสาว ผู้ชายส่วนใหญ่รู้สึกได้เอง และมีสัญชาตญาณที่ชาญฉลาดสามารถรู้ได้ทันที แต่ถึงอย่างไรก็ตาม การไม่ใช่หญิงสาวที่บริสุทธิ์ในคืนวันแต่งงานก็ไม่สำคัญเท่าหัวใจที่รักและพร้อมที่จะสร้างครอบครัวไปด้วยกัน