ผมเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในอยุธยาครับ เรื่องของผมที่จะเล่านั้นเกิดขึ้นเพราะความโมโหของผมกับเพื่อนล้วน ๆ แต่ผมไม่คิดว่าผลที่ ออกมาจะเซอร์ไพรส์ขนาดนี้ เริ่มจากวันนั้นเป็นวันที่ผมกับเพื่อนโดนหัวหน้างานที่เป็นผู้หญิง อายุ 40 แต่ยังหุ่นดีและหน้าตาดีอยู่ด่าเสียยกใหญ่ครับ เราโดนด่าหนักมากจนโมโหข้ามวันข้ามคืน จึงวางปรึกษาวางแผนกันฉุดหัวหน้าคนนี้มารุมเย็ดเสียให้เข็ด ผมกับเพื่อนก็รอจนถึงวันที่ได้เข้ากะดึก เวลาเที่ยงคืนซึ่งเป็นเวลาพักผมกับเพื่อนอีก 2 คนก็จัดการวางยาสลบในแก้วน้ำของหัวหน้า หลังจากยาออกฤทธิ์แล้วเราก็ลากหัวหน้าไปในมุมลับตาคนหลังโรงงาน จากนั้นก็จัดการถอดกางเกงของหัวหน้าออก ปลดกระดุมเสื้อถอดเสื้อในออกให้หมด แล้วผมก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปไว้เพื่อจะเอาไปลงในเว็บหนังเรทอาร์ไทย ตอนผมถ่ายอยู่นั้นเพื่อนผมก็ลงมือจับนมดูดนม และล้วงหีเล่นเม็ดเสียวของหัวหน้าไป จนพักหนึ่งหีของหัวหน้าก็ชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่น ผมก็เอากล้องเข้าไปถ่ายใกล้ ๆ ให้เห็นแคมหีสีเข้มของเธอชัด ๆ พร้อมกับแหวกให้เห็นด้านในหีที่เป็นสีชมพูสดชุ่มฉ่ำไปด้วย
เราตกลงกันว่าใครจะเย็ดเธอก่อน เมื่อลงตัวแล้วผมก็ให้เพื่อนผมเริ่มเย็ดก่อนและผมรอเป็นคนสุดท้ายเพราะควยผมใหญ่สุด และผมต้องถ่ายหนังเรทอาร์ไทยเอาไว้ด้วย เพื่อนผมมันก็เริ่มสอดควยเข้าไปทันที หัวหน้าที่ยังหลับอยู่ก็กระตุกขาเล็กน้อย แต่เพื่อนผมมันก็ไม่ได้สนใจจัดการซอยหีหัวหน้าทันที ผมได้ยินเสียงซี๊ดปากของเพื่อน บวกกับภาพที่ผมเห็นจากในกล้องมันก็ทำผมเงี่ยนมาก ๆ จนควยผมแข็งขึ้นมา เพื่อนผมซอยอยู่ประมาณ 10 นาทีก็กดควยคาหีหัวหน้าแน่นเลยครับ ก่อนที่มันจะดึงออกมาจึงเห็นว่ามันแตกในหีหัวหน้าไปเต็ม ๆ น้ำเงี่ยนของมันไหลออกมาจากรูหีของหัวหน้าเป็นทาง ผมยกกล้องเข้าไปถ่ายให้เห็นชัด ๆ ก่อนจะให้เพื่อนอีกคนเข้าเย็ดต่อทันที แต่ว่าเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อหัวหน้าดันตื่นขึ้นมากลางคันตอนเพื่อนผมกำลังซอยหีอยู่พอดี และก็ทำท่าว่าจะตะโกนผมก็เลยเอากางเกงของแกไปอุดปากแกไว้ แล้วให้เพื่อนผมรีบซอยเข้า เพื่อนผมก็เร่งความเร็วขึ้นและก็แตกในใส่หีหัวหน้าไปอีกคน ส่วนหัวหน้าผมก็เกร็งจนตัวสั่นพร้อมฉีดน้ำใส ๆ พุ่งจากหีเป็นสาย เหมือนที่ผมเคยเห็นในหนังเรทอาร์ไทย ก่อนจะนอนนิ่งหายใจหอบไป ผมจึงใช้โอกาสนี้หยุดถ่ายหนังเรทอาร์ไทยแล้วไปจัดการเย็ดหัวหน้าต่อทันที หีของหัวหน้าที่ชุ่มด้วยน้ำหล่อลื่น และน้ำเงี่ยนของเพื่อนผมทั้งสองคนที่เต็มรูหีอยู่นั้นลื่นมาก แต่ด้วยความที่ควยผมใหญ่พอตัว ถึงมันจะเข้าไปได้ง่ายแต่ก็ทำให้หัวหน้าสะดุ้งและบีบแขนผมแน่น ผมจัดการซอยด้วยความเร็วเต็มที่ ทำให้หัวหน้าส่งเสียงครางอูอี้ในลำคอเพราะโดนเพื่อนผมเอากางเกงอุดปากไว้อยู่
ผมเห็นว่าหัวหน้าเหมือนจะหายใจไม่ออกเลยบอกกับแกว่าถ้าเอาผ้าอุดปากออกแกห้ามตะโกน แกก็พยักหน้าเพื่อนผมจึงเอากางเกงออกจากปากแก ผมก็จัดการซอยหีแกต่อแต่แกก็ครางออกมาอีก เพื่อนผมจึงเอาควยให้แกอมไว้จึงเงียบเสียงลงได้ ผมก็ซอยหีหัวหน้าไปโดยไม่สนใจอะไร เพราะหีหัวหน้านั้นตอดหัวควยผมตุบ ๆ ตลอดเวลา มันแน่นและฟิตมากถึงจะโดนเพื่อนผมเย็ดไปก่อนแล้วก็ตาม ทำเอาผมเสียวมาก ๆ ผมซอยหีแกประมาณ 10 นาทีก็เริ่มเสียวที่หัวควยหนักขึ้นเรื่อย ๆ จึงเร่งความเร็วขึ้นกว่าเดิมทำเอาหัวหน้าผมจิกแขนผมแน่น ผมกระแทกหีหัวหน้าเน้น ๆ 3 ทีก่อนจะดันควยเข้าไปจนสุดลำและฉีดน้ำเงี่ยนใส่หีแกไป พร้อมกันนั้นหัวหน้าก็ขมิบหีเสร็จไปอีกนอบแต่คราวนี้ไม่มีน้ำพุ่งออกมาแล้ว พอผมดึงรวยออกมาจากหีแกน้ำเงี่ยนของเรา 3 คนก็ไหลทะลักออกมาทันที มันเป็นฟองฟอดขาวเด่นชัดเจน ส่วนหัวหน้านั้นก็นอนแผ่หลาหอบหายใจแรง พวกเรา 3 คนพอเสร็จแล้วก็รีบใส่กางเกงเตรียมตัวชิ่ง แต่เสียงหัวหน้าก็ดังขึ้นว่าเดี๋ยวก่อนสิ ยังไม่หมดเวลาพักเลย ไม่ต่อกันอีกซักคนละรอบหรอ ทำเอาพวกเราหันไปมองเป็นตาเดียวกัน และก็ตกใจไม่น้อยกับใบหน้าของหัวหน้าที่กำลังยิ้มยั่วยวนอย่างมีความสุข แน่นอนครับว่าเมื่อหัวหน้าเสมอมาเราก็ต้องสนองอยู่แล้ว และในวันต่อ ๆ มาพวกเรากับหัวหน้าก็มักแอบไปเย็ดกันตอนเวลาพักเสมอเลยครับ ทั้งที่ตอนแรกกะจะเย็ดเอาสะใจและถ่ายหนังเรทอาร์ไทยไปแบล็คเมล์เฉย ๆ แท้ ๆ