การที่เราจะมีอารมณ์ทางเพศนั้นถือว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับมนุษย์ของเราเลยก็ว่าได้แต่ว่าอารมณ์ทางเพศนั้นเมื่อมันมากจนเกินไปหรือเราคิดว่ามันเป็นการหมกมุ่นจนเกินไปจนเรารู้สึกว่ามันไม่ดีต่อสุขภาพจิตของเราฉะนั้นการระงับอารมณ์นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สมควรที่สุดในการที่เรานั้นมีอารมณ์ทางเพศในสถานการณ์ที่ไม่ควรจะมีแม้ว่าเราจะเจอสาวที่หุ่นเซ็กซี่แบบในหนังโป๊เต็มเรื่อง ก็ตามดังนั้นวันนี้เราจะมาเผยวิธีการระงับอารมณ์ทางเพศว่าจะมีอะไรกันบ้างแล้วลองก็ลงไปดูกันเลย
อย่างแรกเลยก็คือการออกกำลังกาย
ตอนที่การออกกำลังกายนั้นอาจจะต้องตั้งเป้าหมายไว้ด้วยเพราะว่าถ้าเราออกกำลังกายโดยที่ไม่ตั้งเป้าหมายไว้เลยหรือออกไปแบบนั้นมันก็จะทำให้เราเบื่อและไม่อยากทำต่อ จนต้องดูหนังโป๊เต็มเรื่องระบายอารมณ์ เพราะฉะนั้นการตั้งเป้าหมายถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญด้วยการตั้งเป้าหมายนั้นอาจจะตั้งแบบเช่นเราต้องมีกล้ามหน้าท้อง หรือเราจะต้องมีหน้าอกที่บึกบึน ก็จะทำให้เรานั้นมีกำลังใจในการออกกำลังกายมากขึ้นและอย่าคิดเรารู้กันอยู่แล้วว่าการออกกำลังกายนั้นจะช่วยให้ร่างกายของเรานั้นแข็งแรงและสุขภาพดีและการออกกำลังกายที่มีเป้าหมายนั้นจะช่วยลดความอ้วนของเราให้ได้อีกด้วย แถมเหนื่อยจนไม่ต้องพึ่งหนังโป๊เต็มเรื่อง
ต่อมาคือการทำงานอดิเรก
โดยงานอดิเรกนั้นจะต้องเป็นอาจจะเป็นสิ่งที่ใช้ความพยายามนิดหนึ่งอย่างเช่นการวาดรูปการแต่งเพลงเพราะว่าถ้าเรามีสมาธิจดจ่ออยู่กับการวาดรูปการแต่งเพลงนั้นสมองของเราก็จะไม่คิดถึงสิ่งที่หมกมุ่นหรือคิดถึงหนังโป๊เต็มเรื่องน้อยลงนั่นเอง
ต่อมาก็คือการตั้งเป้าหมายในชีวิต
โดยการตั้งเป้าหมายในชีวิตนั้นอาจจะเป็นการเรียนโดยเรานั้นเอาเวลาที่เราหมกมุ่นอยู่ไปอ่านหนังสือทำความเข้าใจการเรียนรู้จะเป็นการหาเงินงานอดิเรกเราจะใช้ความตั้งใจและสมาธิเข้าช่วยก็จะทำให้เรานั้นหายจากอาการหมกมุ่นทางเพศสัมพันธ์นั้นเอง
ต่อมาเลยก็คือตั้งเวลาปลดปล่อย
ตั้งเวลาปลดปล่อยยังไงก็คือว่าในหนึ่งวันนั้นเราจะส่องดูสาวหุ่นสวยหนึ่งวัน(อาจจะเป็นหนึ่งวันในหนึ่งอาทิตย์หรือหนึ่งวันในสองอาทิตย์) โดยในวันนี้ก็ปลดปล่อยให้เต็มที่ไปเลยนะ
ต่อมาคือการฟังธรรม
การฟังธรรมถือว่าเป็นสิ่งที่ดีนะเพราะจะทำให้จิตใจของเราสงบสุข และการที่เราฟังนั้นบางทีอาจจะต้องทำความเข้าใจเพราะฉะนั้นการฟังธรรมก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้ผลเอามากๆเลยล่ะ
เป็นอย่างไรกันบ้างกับสิ่งที่เราแนะนำไป แล้วถ้าจะให้เกิดผลจริงๆก็ต้องอาศัยความตั้งใจจริงและวินัยด้วยนะ (สำคัญมากๆ) แล้วสุดท้ายเราหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านนะครับ