ออรัลเซ็กส์ มีมาตั้งแต่ในสมัยโบราณ ถูกนำมาใช้เพื่อเติมเต็มความเสียวในกิจกรรมบนเตียง ตั้งแต่ยุคราชวงศ์จีน มาจนถึงปัจจุบัน ในฝั่งอินเดีย ก็มีตำรา ตันตระ เป็นตำราสอนเซ็กส์โดยเฉพาะ แต่ถ้าจะให้คนไทยอย่างเราๆไปเรียนตำรสอินเดีย มันก็ดูจะวุ่นวายไปหน่อยไหมล่ะคะ เพราะเราก็มีตำราที่หาได้ง่ายทางออนไลน์อยู่ในมือเรา แถมยังสามารถเปิดดูได้ตลอดเวลาที่ต้องการอีกด้วย นั่นก็คือ หนังโป๊เย็ดแม่ นั่นเอง สาวๆหลายคนก็เรียนรู้การใช้ปากออรัลมาจากหนังโป๊เย็ดแม่นี่แหละค่ะ เทคนิคในหนังโป๊เย็ดแม่ที่เห็นกันบ่อยๆ วันนี้เรานำมาปรับปรุงและแนะนำกันนะคะ
ใช้ปาก แต่ไม่ใช่แค่ปาก ตอนเราอมเจ้าดุ้นน้อยเข้าไป ภายในปากเรามันก็จะมีส่วนประกอบต่างๆมากมาย ทั้งลิ้น ฟันหน้า ฟันกราม ต้องนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์กันหน่อยค่ะโดยลิ้นนั้น เราจะใช้กับส่วนหัว สังเกตไหมคะว่าดาราหนังโป๊เย็ดแม่มักจะชอบเลียที่ส่วนปลาย ก่อนและหลังอมพวกเธอจะเลียอยู่เสมอ นั่นก็เพราะส่วนปลายองคชาตเต็มไปด้วยจุดรับสัมผัสมากมาย และยังทำให้สามารถรับความเสียวได้เพิ่มมากขึ้นเมื่อสอดใส่อีกด้วยค่ะ ส่วนริมฝีปาก ก็เป็นอีกส่วนสำคัญในการสร้างความเสียว เพราะเราจะใช้มันรูดบริเวณลำของควย ถ้าเราสามารถควบคุมการหด-ขยายของริมฝีปากได้ และเกร็งมันให้ถูกจังหวะ เชื่อเถอะค่ะ ต้องมีน้ำแตกในปากกันบ้างล่ะ ส่วนใหญ่ที่ผู้ชายเบื่อจิ๋ม ก็เพราะมันหลวม พอได้มาเจอแรงดูด แรงกดจากริมฝีปาก พวกเขาก็เลยรู้สึกตื่นตัวเป็นพิเศษ เสียวกันเต็มแม็กซ์ไปเลยจ้า
และที่ขาดไม่ได้ก็คือ ฟัน เราจะไม่ใช้มันในกิจกรรมหลัก แต่มันเป็นแค่ตัวช่วยเสริมเท่านั้นแหละค่ะ เพราะถ้าดูในหนังโป๊เย็ดแม่ดีๆ พวกเธอแทบไม่ใช้ฟันกันเลย มันอันตรายเกินไปเนื่องจากคู่นอนในหนังโป๊เย็ดแม่เป็นคู่นอนชั่วคราว จังหวะอะไรต่างๆมันก็ไม่เหมือนเรากับสามีที่มีอะไรกันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน การใช้ฟันเข้ามาขบเบาๆ ก็เป็นการเล่นสนุกๆแบบเสียวแรงๆให้เขาให้ซี๊ดซ๊าดจนต้องร้องคราง ถ้าไม่เชื่อ ใช้ปากคราวหน้าลองเอาฟันขบเบาๆ ย้ำว่าเบาๆนะคะ รับรองว่าเขาต้องครางซี๊ดออกมาให้ได้ยินแน่นอน