เปิดมาก็เจอคำว่า ผู้หญิงแก้ผ้าแบบนางเอกหนังx นี่บอกก่อนว่าไม่ได้เกริ่นให้รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ทะลึ่งตึงตัง แต่อยากให้รู้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ หลังจากที่คุณจีบกัน คุยกันมาได้สักระยะ ถึงเวลาที่จะเขยิบความสัมพันธ์ให้แนบชิดและลึกซึ้งขึ้นไปอีกพร้อมที่จะมีเพศสัมพันธ์แบบหนังxแล้ว ก็ควรจะต้องมาศึกษากันหน่อยว่าผู้ชาย สังเกตและโฟกัสกับจุดไหนบนเรือนร่างของคุณบ้าง ? จะได้เตรียมตัวกันได้ทัน
หน้าอก
แน่นอนว่าถ้า ผู้หญิงแก้ผ้า ต่อหน้าผู้ชายแล้ว จะไม่มองหน้าอกก็ดูจะแปลกๆ หน้าอกสวยๆ ในสายตาของผู้ชายก็ขึ้นอยู่กับรสนิยม เป็นความชอบส่วนตัวที่ต้องศึกษาตามความชอบหนังxกันเอง ผู้ชายบางคนชอบใหญ่ๆ แต่บางคนก็ชอบขนาดกำลังดี แต่ไม่ว่าจะขนาดไหน เมื่อเขาได้เห็นหน้าอกของคุณเป็นครั้งแรก ความตื่นเต้นเร้าใจจะบังเกิดขึ้นอย่างแน่นอน
เรียวขา
ผู้ชายบางคนไม่มองหน้านะจ๊ะ ไล่ลงมาที่ขาก่อนเลยก็มี ถ้าคุณรู้ตัวว่าไม่ได้เป็นคนที่ผอม หุ่นดี ขา สวยเป็นนางแบบหรือเน็ตไอดอล ก็อย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะคุณสามารถมีเรียวขาที่เนียนสวยได้ บางคนขาสวยแต่แห้งแตก ขาดการดูแลก็เปล่าประโยชน์นะคะ เอาเวลาไปหมั่นดูแลผิว ทาครีม ขัด ตัว จะดีกว่า ให้มันน่าเอาเหมือนนางเอกหนังx น่าจะดี
ผิวพรรณ
ผิวขาว กับผิวเนียนสวย ต้องแยกให้ออกนะคะ บางคนอาจจะไม่ได้ขาวมาก แต่ดูแลผิวสม่ำเสมอ ก็ ทำให้ผิวดูสุขภาพดี จับลูบแล้วเรียบเนียน แล้วก็อย่าลืมดูแลไปยันบั้นท้ายนะคะ โดยเฉพาะผิวแตก ลาย รีบหาทางแก้ด่วนๆ เลย
เอว
ความแตกต่างที่ชัดเจนของความเป็นผู้หญิงและผู้ชาย ก็คือรูปร่างที่ไม่เหมือนกัน โดยเฉพาะเอว ทรวดทรงองค์เอวเป็นเรื่องที่ดึงดูดให้ผู้หญิงคนนั้นน่ามอง ดูมีสเน่ห์ เอวบางๆ นี่แหละ ผู้ชายปลื้มมาก
จุดซ่อนเร้น
จุดสำคัญที่จะละเลยไม่ได้เด็ดขาด หน้าสวย หุ่นดี แต่ตรงนั้นมีกลิ่น ขนรุงรัง ซอกขาดำ ก็ทำให้ ผู้ชายหมดอารมณ์ได้เหมือนกันนะ ดูแลให้ดี อย่าให้อับชื้น เล็มขนบ้างนิดหน่อย ไม่ต้องถึงกับโกน หรือแว็กซ์หรอก แค่จัดแต่งทรงให้สวยงามก็พอ ส่วนซอกขาดำๆ นี่ส่วนหนึ่งมาจากความอ้วนขา เบียด แนะนำให้ลดความอ้วนและทาครีมบ่อยๆ เดี๋ยวนี้มีเลเซอร์จุดซ่อนเร้นด้วยนะ ลองศึกษาในหนังxกันดู เรื่องนี้สำคัญมาก