กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ จะมีสาวๆคนไหนจะอยากมี แต่เชื่อว่าสาวๆทุกคนคงเคยที่จะประสบกับปัญหาระดับชาตินี้มากันแล้ว มันคงเป็นปัญหาที่สามารถสร้างให้สาวๆเกิดความไม่มั่นใจในตัวเองได้เป็นอย่างดีเพราะบางครั้งกลิ่นที่เราคิดว่าเป็นเรื่องปรกติแต่สำหรับคนรอบตัวอาจจะคิดว่ามันเหม็นก็ได้ และที่สำคัญที่สุดหากว่าน้องสาวของเพื่อนมีกลิ่นเหม็นนั่นหมายความว่าเพื่อนๆน่าจะมีปัญหาสุขภาพในช่องคลอดก็เป็นได้ หากวันไหนที่น้องสาวของเพื่อนๆมีกลิ่นแบบกลิ่นเหม็นคาว กลิ่นเหม็นอับชื้น กลิ่นออกปลาเค็ม หรือไม่มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ถือว่าเป็นเรื่องปรกติธรรมดาของน้องสาว แต่ถ้าหากวันที่ที่น้องสาวของเพื่อนๆมีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมานั้นเพื่อนๆควรรีบไปพบแพทย์ทันทีเพราะนั้นเป็นสัญญาณเตือนแล้วว่าน้องสาวของเพื่อนๆสุขภาพไม่ดี ดังนั้นเรามาดูวิธีรักษาไม่ให้น้องสาวมีกลิ่นกันค่ะ
ประการที่หนึ่ง อาหารก็มีส่วนที่ทำให้เพื่อนๆกลายเป็นคนหีเหม็น ซึ่งอาหารจำพวก อาหารหมักดอง อาหารรสจัดจ้าน อาหารทะเลบางชนิด หรือเครื่องเทศที่มีกลิ่นรุนแรง อาหารจำพวกนี้เป็นอาหารที่ล้วนแล้วทำให้น้องสาวของเพื่อนมีกลิ่นแรงทั้งนั้น หากเป็นไปได้ก็อยากที่จะให้เพื่อนๆหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารจำพวกนี้แต่ถ้าหากต้องการอาหารจำพวกนี้จริงๆก็ควรรับประทานเพียงแต่น้อยไม่มากจนเกินไป เอาแค่ว่าพอหายอยากก็เพียงพอแล้ว
ประการที่สอง กำจัดขนหมออ้อยแต่พองามเหมือนในหนังxที่ดาราหนังโป๊น้องสาวสวยๆทั้งนั้น ใช่ว่าหมออ้อยจะไม่มีประโยชน์ต่อน้องสาวของเพื่อนๆนะคะแต่หากว่าเพื่อนๆปล่อยหมออ้อยยาวจะรุงรัง มันก็อาจทำให้น้องสาวของเพื่อนๆเกิดกลิ่นอับก็ได้ ดังนั้นเมื่อหมออ้อยเริ่มมีความยาวมากขึ้นเพื่อนๆก็ควรที่จะตัดออกไปบ้างเอาเพียงแค่สั้นลงไปบ้างไม่ใช่โกนออกไปจนหมดนะคะ
ประการที่สาม เพื่อนๆไม่ควรใส่กางเกงที่รัดแน่นจนเกินไป แต่ควรสวมใส่กางเกงที่สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีเพื่อเป็นการที่ไม่ให้น้องสาวของเพื่อนๆถูกบีบรัดมากเกินไปและเมื่อระบายอากาศได้ดีน้องสาวก็จะไม่มีกลิ่นเหม็นอับอีกด้วย
ประการที่สี่ หมั่นอาบน้ำทำความสะอาดให้น้องสาวด้วยสบู่ที่อ่อนโยนต่อน้องสาว จะเห็นว่าเบื้องหลังหนังxมักทำความสะอาดเสมอ หรือเพียงใช้น้ำเปล่าก็โอเคแล้ว เนื่องจากบริเวณน้องสาวของเพื่อนๆมีความอ่อนโยนเป็นอย่างมาก
ประการที่ห้า ไม่ควรล้างสวนช่องคลอด เพราะการล้างสวนช่องคลอดนั้นอาจจะก่อให้เกิดปัญหาได้และที่สำคัญช่องคลอดมีคุณสมบัติพิเศษอย่างหนึ่งคือมันสามารถที่จะทำความสะอาดตัวของมันเองได้อยู่แล้ว เราจึงไม่จำเป็นเลยที่จะต้องล้างสวนช่องคลอด