เคล็ดลับสำหรับคู่รักหรือคู่ที่แต่งงานกันไปแล้ว มีอยู่มากมายหลายเรื่อง วันนี้ เรามีเรื่องเด่นๆอยากให้ทุกคนได้ลองอ่านกันค่ะ ก็คือเคล็ดลับในการเติมความสุขบนเตียง ไม่ว่าจะแต่งงานกันมากี่ปี เจอเคล็ดลับนี้เข้าไปจะรักกันมากกว่าเดิมชัวร์ ใครที่ไม่อยากพลาดเคล็ดลับดีๆ ต้องอ่านและนำไปใช้นะคะ
แตะตัวกันเยอะๆ การสัมผัสตัวกันบ่อยๆ เป็นจุดเริ่มต้นของความเสียว ไม่เชื่อควรไปลอง เวลาอยู่บ้านหรือออกไปข้างนอกด้วยกัน จับมือเขาให้บ่อยขึ้น สัมผัสร่างกายเขาเป็นบางครั้ง หรือจะวางมือไว้บนต้นขา ก็ทำให้เขามีอารมณ์ซู่ซ่าขึ้นมาได้เหมือนกัน พอเข้ามาในบ้านก็ต้องไม่หยุดใช้สัมผัส ลูบไล้ร่างกายเขาบ่อยๆ ให้รู้สึกถึงความต้องการที่เรามี แบบนี้สามีอาจจะชวนคุณขึ้นเตียงแล้วขอเสียบหีทันที
ปากไม่ได้มีไว้ออรัลอย่างเดียว การใช้ปากเพื่อเพิ่มลีลาบนเตียงแบบในหนังเอ็กไทย อีกทั้งยังสามารถใช้กับจุดอื่นได้ทั่วร่างกาย ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย เวลาที่มีอารมณ์ทางเพศ อุณหภูมิจะสูงขึ้น และสำหรับผู้หญิงตรงหีนั้นจะอุ่นเป็นพิเศษ การที่ได้สัมผัสเย็นๆจากลิ้นและริมฝีปากมาช่วยกระตุ้นความเสียว ยิ่งจะเพิ่มความมันส์ ผู้ชายเองก็ชอบให้ฝ่ายหญิงทำออรัล การใช้ปากจึงเป็นเคล็ดลับสำคัญที่ควรนำไปใช้มากที่สุด
เลือกเล่นให้ถูกจุด ผู้ชายและผู้หญิงต่างก็มีจุดที่ตัวเองชื่นชอบให้สัมผัส ให้คลอเคลียด้วย คู่รักควรจะจดจำเอาไว้ว่าจุดไหนต้องเน้น จุดไหนต้องเบา จะเห็นได้ในหนังเอ็กไทยหลายๆเรื่อง ยิ่งรู้ใจกันมากเท่าไหร่ ก็สามารถสร้างความสุขได้มากเท่านั้น นอกจากนี้ ยังสามารถใช้เซ็กส์ทอยมาช่วยกระตุ้นจุดต่างๆ เช่น หัวนม หรือแคมหี ที่จะไวต่อการสัมผัสเวลาร่วมรัก สามารถใส่ไข่สั่นเอาไว้ภายในช่องคลอดขณะมีเซ็กส์ประตูหลังได้ด้วย เพิ่มแรงสั่น กระตุ้นแรงเสียว เจอเคล็ดลับข้อนี้เข้าไป มีเสียวจนต้องครางออกมาดังๆ
สร้างความประทับใจในอ้อมกอด ช่วงจังหวะที่เกิดความสุขมากที่สุด ก็คือการถึงเส้นชัย ในแต่ละคืนที่มีเซ็กส์กัน ควรจะสร้างความประทับใจให้อีกฝ่ายด้วยการกอดเอาไว้แบบในตอนจบของหนังเอ็กไทย แสดงความรักอย่างเต็มที่ไม่ต้องเขินอาย เพราะการสัมผัสตัว การกอด และจูบกันในตอนถึงจุดสุดยอด จะทำให้ร่างกายหลั่งสารแห่งความสุข เอนโดรฟินออกมามากกว่าปกติ สารนี้จะทำให้ร่างกายจดจำว่ากำลังมีความสุข ยิ่งอยู่ในช่วงที่กำลังเสียวสุดตัว ความสุขจะมากขนาดไหน
เคล็ดลับแต่ละข้อไม่ยากเลยใช่ไหมคะ ลองเปิดใจแล้วนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ เพื่อเพิ่มความสุข สร้างความเสียวกันได้ ยิ่งทำมาก ยิ่งสุขมาก