บนโลกนี้คงไม่มีใครจะสมหวังหรือในสิ่งที่เราต้องการได้ทุกๆอย่าง ขนาดเวลาที่เราดูหนังโป๊xxxเกาหลีนางเอกยังไม่ตรงปก หาที่ดูอร่อยนะก็อาจจะมีรสชาติไม่ได้เรื่อง เราไม่สามารถคาดเดากับอะไรได้เลย เรื่องความรักก็เหมือนกัน หลายๆคนผิดหวังกับความรักมาไม่รู้กี่ครั้ง แต่ก็ยังรู้สึกมีความหวังว่าจะต้องได้เจอกับความรักที่แท้จริงสักวัน คนส่วนใหญ่เลยเลือกที่จะสู้ต่อไปเพื่อมองหาความรักที่ดี หลายๆคนที่ยังไม่เจอก็อาจจะบำบัดความต้องการทางเพศไปกับหนังโป๊ วันนี้เราจะชวนคุณเปลี่ยนมุมมองเรื่องความรักเพื่อให้ตัวเองได้มีโอกาสเจอกับรักครั้งใหม่

ขั้นแรกเลยนั้นเราจะต้องมองหาคนที่สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับเราเสียก่อน ลืมหนังโป๊ไปก่อนได้เลย การที่คุณคิดว่าจะคุยกับใครเพื่อลืมคนเก่าล่ะก็ขอให้หยุดคิดไปเลยครับ เพราะนั่นไม่ใช่วิธีที่ดีในการมูฟออนเลย ถ้าคุณรู้สึกว่าอยากจะก้าวเดินต่อไปได้จริง ๆ ก็ควรที่จะเริ่มพูดคุยหรือคบหากับคนมีอารมณ์ขัน คนที่สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับเราได้ตลอด เพราะว่าเขาจะสามารถช่วยลดความเครียดในการเริ่มใหม่ได้เป็นอย่างดี และเมื่อเราได้ยิ้มหรือหัวเราะแล้วมันอาจทำให้มุมมองต่อโลกของเราเปลี่ยนไปได้ และทำให้เราเห็นคุณค่าของชีวิตตัวเองมากขึ้น บางคนเครียดจากการทำงานแต่พอได้กลับบ้านมาดูหนังโป๊ก็มีความสุขและอารมณ์ดีขึ้น

ต่อมาคือมองหาคนที่เป็นที่ปรึกษาได้ เพราะชีวิตรักไม่ได้มีแค่เรื่องเซ็กส์หรือมีแต่ความสุข เราจึงควรที่จะมีคนที่สามารถอยู่ข้าง ๆ และสามารถให้คำปรึกษาเราได้ในหลาย ๆ เรื่อง เพื่อให้ความรักของคุณนั้นมามารถอยู่ได้อย่างเข้าอกเข้าใจกัน เป็นความรักที่แท้จริง เป็นรักที่มีเหตุผลที่ไม่ได้ผูกพันกันด้วยเซ็กส์หรืออารมณ์ใด ๆ และการที่รักใหม่ของคุณนั้นสามารถแนะนำให้คุณก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจได้ ก็จะช่วยให้คุณมีความรักที่ดีกว่าที่ผ่านมาได้แน่นอน

สุดท้ายนี้คือการพูดคุยหรืออยู่กับคนที่มีความคิดบวก เพราะว่าในช่วงเวลาที่อารมณ์ของคุณยังไม่คงที่แบบนี้นั้น คงเป็นเรื่องที่ไม่ดีนักหากว่าคุณจะไปมีปฏิสัมพันธ์กับคนที่มีความคิดในแง่ลบ เพราะนั้นหมายความว่า คุณจะพบว่าทุกอย่างรอบตัวคุณนั้นไม่ดีไปเสียทั้งหมด คุณจะมองไม่เห็นความสวยงามที่โบกนี้มี มิหนำซ้ำคนเหล่านี้ยังจะเอาความเครียดมาโยนให้กับคุณ ทำให้อารมณ์ของคุณที่แย่อยู่แล้วนั้นยิ่งแย่ลงไปอีก ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะเริ่มต้นมีรักใหม่นั้น ก็ควรจะมองหาคนที่มีความคิดบวก คนที่อยู่กับคุณในวันที่ทุกอย่างย่ำแย่แต่เขาก็ยังสามารถทำให้คุณมองเห็น ถึงความสวยงามที่โลกใบนี้มีอยู่ได้ เขาคนนี้นี่แหละครับที่จะทำให้ชีวิตรักใหม่ของคุณนั้นดีกว่าเดิม โดยแทบจะไม่ต้องสนใจเรื่องเซ็กส์เลยทีเดียว