มุมมองหรือทัศนคติของแต่ละคนเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แตกต่างกันไปตามการเลี้ยงดูและการเติบโต บางคนถูกปลูกฝังมาให้มีความเชื่อแบบหนึ่ง ในบางคนก็ถูกปลูกฝังมาให้มีความเข้าใจอีกแบบนึง ไม่แปลกเลยที่เราแต่ละคนจะมีมุมมองหรือมีความคิดเห็นในหลายๆเรื่องที่แตกต่างกัน มันเป็นเรื่องปกติ ยกตัวอย่างง่ายๆบางคนก็รู้สึกว่าคลิปโป๊เป็นเรื่องธรรมชาติที่ใครๆก็รู้ กับอีกคนหนึ่งที่มองว่าคลิปโป๊เป็นเรื่องผิดศีลธรรม ทั้งที่จริงแล้วความต้องการทางเพศมันก็เป็นกลไกหนึ่งในร่างกายของมนุษย์ไม่ใช่หรือ ดังนั้นทัศนคติจึงเป็นอีกหนึ่งตัวชี้วัดสำหรับหลายๆคนที่เลือกคบแฟน การที่เรามีมุมมองหรือความคิดเห็นที่ใกล้เคียงกันมันก็เป็นเรื่องง่ายที่เราจะปรับตัวเข้าหากัน วันนี้เรามีแนวคิดเกี่ยวกับทัศนคติที่ทำให้ผู้หญิงน่าคบ ปวดทุกท่านเก็บไว้เป็นต้นในการเปลี่ยนแปลงตัวเองนะ

ข้อที่หนึ่งมีความติดเป็นของตัวเอง ผู้หญิงประเภทนี้อาจจะเป็นคนที่แอบมีภาวะผู้นำอยู่ในตัวซึ่งทำให้พวกเธอเป็นคนที่ดูค่อนข้างแข็งแกร่ง ไม่แบ๊ว ไม่ใส และก็เป็นคนผู้หญิงที่ไม่อ่อนต่อโลกมากนัก เพราฉะนั้นผู้ชายบางคนจะชื่นชอบผู้หญิงแบบนี้มาก ๆ เพราะว่าเวลาที่พวกเขาได้อยู่กับเธอแล้วเขาจะรู้สึกว่าไม่ต้องเทคแคร์อะไรมากมาย อยู่กันแบบแมน ๆ ก็มีความสุขไปอีกแบบนึงเหมือนกัน

ข้อที่สองจัดการอารมณ์ตัวเองได้ดี ผู้หญิงที่มีการจัดการกับอารมณ์ตัวเองได้อย่างดีนั้นมักจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกว่าเวลาที่อยู่ด้วยแล้วเขาจะเกิดความสบายใจดูไม่มีพิษ ไม่มีภัยและแถมยังเป็นคนที่เข้าถึงง่าย เพราะว่าเขาจะรู้ว่าอะไรที่ควรทำหรือไม่ควรทำในตอนนั้น อีกหนึ่งเรื่องคือการจัดการอารมณ์ทางเพศ ผู้หญิงก็สามารถดูคลิปโป๊ได้เพราะผู้หญิงก็มีสิทธิ์ที่จะมีความสุขเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์และถึงจุดสุดยอดมากเท่าที่ตัวเองต้องการ

ข้อที่สามรู้จักพูด ผู้หญิงที่มีวาทศิลป์ทางการพูดที่ดีจะทำให้คนอื่นรู้สึกว่าเข้าถึงได้ ยิ่งถ้ามีนิสัยเฟรนลี่หน่อย ๆด้วยละก็มันจะยิ่งทำให้คนที่คุณได้รู้จักหรือได้พูดคุยเกิดความหลงใหลในคารมของคุณได้อย่างง่ายดายเลยล่ะ ซึ่งนี่ถือเป็นข้อดีมาก ๆ เหมือนกับคำที่โบราณเคยพูดไว้ว่า พูดจาดีเป็นศรีแก่ปาก ยังไงล่ะ ยกตัวอย่างง่ายๆคือถ้าคนไม่ชอบให้แฟนดูคลิปโป๊บ่อยๆ คุณก็ต้องหาวิธีพูดในการชวนเขาไปทำกิจกรรมเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเขา

ข้อที่สี่เข้าใจความรู้สึกของคนอื่น ข้อนี้ก็สำคัญอีกเช่นเดียวกันที่มันอาจจะทำให้คนอื่นนั้นสามารถหลงใหลใยตัวของคุณได้เพราะว่าการที่คุณนั้นรู้จักเทคแคร์และใส่ใจความรู้สึกคนอื่นว่าเขานั้นรู้สึกยังไงมันเหมือนว่ามันจะมีเสน่ห์บางอย่างที่มันส่องประกายออกมาจากตัวคุณ ซึ่งมันหาซื้อจากที่ไหนไม่ได้นะมันจะเป็นเฉพาะตัวบุคคลเพราะฉะนั้นคุณต้องคอยปรับตัวให้เป็นคนที่ช่างสังเกตเองนี่แหละถึงจะเป็นคนที่ชอบใส่จู้อื่นแถมยังน่าหลงใหลอีกด้วย ถ้าเจอใครคนไหนที่มีปัญหาแล้วมันไม่เกินความสามารรถของคุณก็อย่าลืมยื่นมือไปช่วยเขาล่ะนอกจากจะดูเป็นคนดีแล้วยังช่วยเพิ่มมิตรอีกด้วยนะ