เราว่าอะไรที่มันจำเจมากๆนั้นมันก็คงน่าเบื่อไม่น้อยยิ่งกับเรื่องการร่วมรักอันร้อนรุ่มดั่งในคลิปโป๊แล้วนั้นหากมีสิ่งใดที่มันทำอยู่บ่อยๆจนกลายเป็นความซ้ำซากแล้วเราว่าอีกไม่นานขาเตียงรักคงได้ล่มเป็นแน่แท้เพราะงั้นแล้วบางทีเราว่านี่มันก็อาจจะได้เวลาแล้วนะที่คุณควรจะหันมาใส่ใจกับเรื่องพวกนี้เต็มทีเอาล่ะเพื่อให้ความน่าเบื่อที่เกิดขึ้นกับเตียงรักหมดไปนั้นงั้นเรามาดูกันหน่อยสิว่ามันจะมีตัวช่วยหรือเคล็ดลับอะไรบ้างที่จะกำจัดความน่าเบื่อของเซ็กส์ที่แสนจำเจได้และถ้าเกิดคุณพร้อมแล้วงั้นเรามาอ่านพวกเคล็ดลับหรือวิธีการร่วมรักให้ไม่น่าเบื่อกันเลยดีกว่านะ

1.อัพความแรงเติมความฟิน การจัดหนักที่มันแรงนั้นคืออีกความชอบนึงที่คุณจะเห็นได้เยอะมากตามในคลิปโป๊ซึ่งถ้าคู่คุณอยากจะเรียกความสยิวให้กับเตียงรักของคุณนั้นแนะนำว่าจากที่เคยร่วมรักกันอย่างเบาๆมาตลอดก็ควรหันมาอัพความแรงในการร่วมมักเหมือนในคลิปโป๊ดูบ้างแต่ทว่าอย่าได้แรงจนเกินไปเด็ดขาดเพราะจากที่จะช่วยเรียกอารมณ์ความสยิวได้อาจกลับกลายเป็นความเจ็บปวดแทนก็ได้และเพียงแค่นี้การร่วมรักของคุณก็จะเต็มไปด้วยอารมณ์ความเร่าร้อนที่พลุ่งพล่านจนหยุดไม่อยู่แล้วล่ะ

2.ชมคลิปสยิวร่วมกันแล้วทำตาม พวกดาราคลิปโป๊ส่วนมากนั้นจะต้องมีการฝึกท่าใหม่ๆอยู่เสมอเพื่อให้ผู้ชมได้รับชมสิ่งใหม่ๆเพราะงั้นแล้วการที่คุณกับคู่รักลองชมคลิปโป๊ด้วยกันแล้วทำตามท่วงท่านั้นๆนี่ก็เป็นแนวคิดที่ดีไม่น้อยเลยเพราะมันจะช่วยให้อารมณ์ในการร่วมรักของคุณพุ่งขึ้นมากหลายเท่าเลยล่ะแถมยังได้ประสบการณ์ลีลารักใหม่ๆด้วยเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับคู่ไหนที่อยากเพิ่มอารมณ์ร่วมรักแล้วละก็แนะนำให้ชวนมาดูคลิปโป๊กันดูนะรับรองว่าช่วยได้ดีสุดๆเลยล่ะ

3.เอาใจเมื่อสิ้นภารกิจ เราว่าคู่รักเยอะเลยนะที่พอเสร็จภารกิจกันแล้วก็ต่างแยกกันไปทำสิ่งอื่นๆโดยไม่ได้มาเอาใจกันเลยสักนิดซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นเป็นการแสดงความเห็นแก่ตัวมากๆเลยล่ะทั้งยังบ่งบอกด้วยว่าพวกคุณแค่หวังจะมีอะไรกันอย่างเดียวเหมือนในคลิปโป๊เท่านั้นด้วยเพราะฉะนั้นเราว่าการร่วมรักมันจะสมบูรณ์แบบมากกว่านี้นะถ้าหลังจากทำอะไรกันเสร็จแล้วคุณพากันไปล้างเนื้อล้างตัวแล้วกลับมานอนกอดกันสักหน่อยเพราะมันจะเพิ่มความโรแมนติกให้คู่คุณได้อย่างดีเลยล่ะหรือเผลอๆอาจจะเรียกอารมณ์สยิวให้ตื่นขึ้นอีกครั้งก็ได้นะดังนั้นหากคุณทราบกันเช่นนี้แล้วก็อย่าลืมเอาใจกันหลังภารกิจจบสิ้นให้มันบ่อยๆนะ