เมื่อใดที่สาวๆมีคนรักที่คุณรักเขามากๆคุณก็คงไม่อยากเลิกดูหนังโป๊18+หรือเลิกรักเขาหรอกจริงไหมแต่ทว่าในบางคราวนั้นสาวๆก็ไม่ควรฝืนทนหรือหลอกตัวเองนะว่าเขายังรักและอยากดูหนังโป๊18+กับคุณอยู่และที่สำคัญเลยคือสาวๆควรจะต้องหมั่นคอยสอดส่องพฤติกรรมของคนรักด้วยนะว่าเขายังมีเยื่อใยให้คุณเหมือนเดิมอยู่บ้างหรือเปล่าหรือเขาอยากจะทิ้งคุณแล้วกันแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นเพื่อให้คุณได้เตรียมใจไว้ทันวันนี้เราก็เลยเอาอาการของคนที่กำลังเทคุณไปมาให้ลองอ่านกันดังนั้นก็อย่าลืมไปดูกันด้วยนะว่าคนรักของคุณที่อยู่กินกันทุกวันเขามีอาการดังกล่าวหรือไม่
ข้อหนึ่ง เขาติดต่อยากกว่าเดิม เมื่อใดที่คนรักของคุณเริ่มทำตัวหายไปหรือติดต่อไม่ค่อยได้นั้นนี่ก็คืออีกเรื่องที่บ่งบอกได้ชัดมาๆแล้วว่าเขาไม่ใช่คนเดิมที่คุณเคยดูหนังโป๊18+ด้วยบ่อยๆอีกต่อไปแล้วยิ่งถ้าเขาทิ้งคุณไว้คนเดียวโดยที่เขาไม่ได้สนใจเลยและยังออกไปเที่ยวอยู่นี่ก็เป็นสัญญาณของคนที่เปลี่ยนไปเช่นกันเพราะฉะนั้นขอแนะนำว่าให้คุณเคลียร์กับเขาให้จบแล้วรีบออกมาดีกว่าเพราะการที่เขาเปลี่ยนไปแล้วมันก็ยากมากที่จะทำให้เขาคนเดิมกลับมาซึ่งเราว่าสู้อยู่คนเดียวไปเลยน่าจะสบายใจกว่าการต้องมาทนกับคนอย่างเขาเยอะเลย
ข้อสอง ช่วงที่อยู่ด้วยกันเขานิ่งมาก แม้ว่าคุณกับเขาจะตัวติดกันขนาดไหนหรือแม้แต่ตอนนอนดูหนังโป๊18+ร่วมกันแต่คุณก็รู้สึกว่าเหมือนอยู่ไกลกับเขาแถมเขายังทำตัวนิ่งมากเมื่ออยู่กับคุณและไม่มีท่าทีแสดงความรักให้คุณเหมือนเคยต่อให้เวลานั้นจะดูหนังโป๊18+ด้วยกันก็ตามนี่มันก็เป็นอีกหนึ่งอาการที่ชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนเช่นเดียวกันว่าคนรักของคุณได้เปลี่ยนไปแล้วและดูท่าว่าจะไม่กลับมาเป็นคนเดิมอีกแล้วด้วยเพราะงั้นรีบหาทางออกมาจากจุดนั้นให้ไวเลยดีกว่าจะได้ไม่ต้องมานั่งทุกข์ใจกับการที่เขาเปลี่ยนไปอีก
ข้อสาม เขามักลืมเรื่องของคุณ หากเขาลืมเรื่องต่างๆของคุณอยู่เสมอแม้แต่สิ่งที่เขาเคยรับปากไว้ก็จำไม่ได้แล้วนั่นก็บ่งบอกว่าเขาไม่ได้ใส่ใจคุณอย่างมากเลยล่ะอีกทั้งยังเป็นอาการของคนที่เปลี่ยนไปอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหากคู่รักของคุณที่คุณดูหนังโป๊18+ด้วยบ่อยๆเริ่มมีอาการอย่างนี้ให้เห็นเรื่อย ๆและคุณต้องคอยย้ำเตือนเขาอยู่ตลอดบอกเลยว่ายังไงความสัมพันธ์ของคุณก็ไปต่อไม่ได้แน่ๆเพราะงั้นทางที่ดีเลือกออกมาตั้งแต่ที่คุณยังหลงเหลือความรู้สึกดีๆให้เขาจะดีกว่าจะได้ไม่ต้องจบแบบแย่ๆแล้วทำร้ายจิตใจกันในภายหลังซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นมันก็จะกลายเป็นปมในจิตใจของคุณเป็นอย่างมากเลยล่ะ