ความต้องการทางเพศไครก็ชอบ ไครก็มี ไครไม่มีนี่สิแปลก เพราะมนุษย์เราเกิดมาเพื่อสืบพันธ์ทั้งนั้น ไม่มีไครอดกลั้นความต้องการทางเพศนี้ออกไปได้ เช่นเดียวกับผู้ชายที่มีความต้องการทางเพศสูงมาก และไม่เท่านั้น ยังชอบดูหนังโป้อีก ดูมันทุกวัน วันเว้นวันบ้าง ผู้หญิงก้มักจะไม่เข้าใจเท่าไร ว่าผู้ชายเน้ย จะดูอะไรนักหนานะ หนังโป้มันดียังไงดูกันทั้งห้องเลย ไม่ดูนี่สิแปลกคน เพราะเดียวจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องอะเนอะ

วันนี้จะพูดถึงหนังโป้ที่ส่งผลต่อสุขภาพทุกๆอย่างของเรายังไง มันคือการปลดปล่อยตัวเรา ความต้องการออกมา รู้ไหมหนังโป้ช่วยให้เราลดความเครียดได้จริงๆ หลายๆสื่อบอกว่าเมื่อเวลาเราทำงานหนักๆ ให้วางลงบ้าง อย่าไปเครียดกับมันเยอะเกิน หาเวลาผ่อนคลายให้ตัวเอง ไม่อย่างนั้นจะเครียดตาย การผ่อนคลายความเครียดนั้น ก้แค่เปิดหนังโป้ดูในสิ่งที่ต้องการสูงสุด แม้ว่าเราไม่มีแฟนให้ทำ เราก็ต้องช่วยตัวเองให้เสร็จ เอาน้ำสวรรค์เราออกมานั่นเอง

ดูแล้วไม่หื่นต่อหน้าผู้หญิงเกินไป เมื่อเราปลดปล่อยน้ำสวรรค์แล้ว เราสามารถไม่ไปหื่นไส่ไครอีก เพราะเราไม่ปลดปล่อยกบัหนังโป้แล้วไงละ ฉนั้นเราสามารถเข้าสังคมเพื่อนผู้ชายได้ง่ายขึ้น สุขภาพทางสังคมเราเพิ่มขึ้น ไม่ต้องเขินอะไรเลย เพราะเราเป็นมนุษย์เหมือนกัน ไม่เท่านั้นยังจะได้แฟนเพิ่มขึ้นอีก เพราะเราเข้าสังคมกับคนหมู่มากได้ ไม่เป็นที่รังเกียจว่าเราไปหื่นไส่ไครเค้า

ฝึกความอึด รู้ไหมว่าการฝึกช่วยตัวเองบ่อยๆทำให้เราอึด แถมใหญ่ขึ้นอีกด้วย เหมือนกับการออกกำลังกายให้ตัวเรานั่นเอง ความแข็งก็เหมือนกับการยกน้ำหนัก หนังโป้คือสิ่งเดียวที่ทำให้เราฝึกฝนตัวเองให้อึดได้อย่างในจอ ไม่เท่านั้นการฝึกขมิบเบาๆเป็นเทคนิคลับที่ผู้ชายควรฝึกไว้ เพื่อไม่ให้หลั่งเร็วเกินไป การหลั่งเร็วสาวๆไม่ปลื้อง เพราะเธออยากโดนแบบนางเอกหนังโป้เหมือนกันนั่นแหละจ้า