ชาวเลสเบี้ยนปกติเวลาหื่นกันก็จะต้องหาอะไรทำ ถ้าหากไม่มีคู่ตอนนี้ก็คงต้องดูหนังโป๊เลสเบี้ยนไปเพลินกันนะเนอะ เพราะว่าเพศที่สามก็จะหาคู่ยากกว่าชาวบ้านเค้าหน่อยฉนั้นแล้วก็คงต้องเสริมสร้างลีลาเพศสัมพันธ์กันบ้าง ถ้าหากเราไม่ฝึกกันละก้อฝ่ายหญิงหรือแฟนของเราอาจจะไม่มีความสุข หรือบางคู่นั้นก็อาจจะเลิกรากันไปเลยก็ได้ เพราะเซ็กส์เป็นปัญหาครอบครัวก็เป็นไปได้ อาจเป็นเฉพาะบางคู่ เพราะเป็นกิจกรรมส่วนตัวของคู่รักกันและกัน ไม่ว่าเพศอะไรก็ต้องฝึกพลังพิเศษไปมีกิจกรรมยามว่างกับแฟนหรือคู่รักเรานั่นแหละ จะให้เป็นเด็กเนิสอยู่บ้านเฉยๆก็ไม่น่าจะได้ ฉนั้นหนังโป๊เลสเบี้ยนจึงจำเป็นที่จะต้องมีดูและฝึกฝนลีลากันบ้าง

ดูอย่างไรละหนะ? ก็ควรดูอย่างพอเหมาะ ว่าเค้าทำกันอย่างไร ทำกันแบบไหนที่จะทำให้ฝ่ายตรงข้ามนั้นเสร็จไปถึงสรวงสวรรค์พร้อมๆกัน ไม่ใช่ปล่อยให้เค้าค้างไม่เสร็จอยู่อย่างนั้น เปรียบเหมือนว่า กินอาหารหมดจานแล้วแต่ยังไม่อิ่ม ไม่มีตังค์จ่ายต่ออะไรอย่างนั้น เราต้องเรียนรู้จากหนังโป๊เลสเบี้ยนมากๆ ว่าเค้าใช้ลีลาท่าทางอย่างไรกับหี หรือเรียกว่าจิมิอะไรก็ตามแต่ การที่จะมีความสุขไปมากกว่านั้นคุณๆท่านๆอาจจะเห็นได้ว่าพวกนักแสดงมักจะมีเครื่องช่วยระหว่างมีเซ็กส์ นั่นคือเซ็กส์ทอยอย่างไงละ เซ็กส์ทอยเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถทำให้กิจกรรมsexยามว่างของคุณมีความฟิน และมีสีสันมากขึ้นปกติ เหมือนกับเราทำอะไรซ้ำๆเดิมๆวนไปเรือยๆมันก็เบื่อ เราต้องคอยหาสีสันให้คู่ของเรา เพื่อจะได้มีความสุข รสชาติแปลกไปบ้างในความพอดี จงจำไว้ว่าอย่าเสพติดแต่จงเสพแต่พอตัวก็พอ

ดูแต่พอประมาณหากเสพติดขณะมีแฟนอยู่นั้น เรียกว่าไม่โอเคเท่าไร เพราะว่าเหมือนกับการไม่ให้เกียรติคู่ของคุณ ดูได้แต่อย่าบ่อยเป็นพอ เพราะเหมือนกับว่ามีอยู่ทำไมไม่ใช้ละ ไปดูคนอื่นทำไม คู่เราไม่เด็ดหรือไม่โอเคสำหรับคุณ ดูเป็นวิธีพิธีการพอ หรือเวลายามห่างไกลเนี้ยแหละสามารถดูหนังโป๊เลสเบี้ยนได้อย่างสบายใจ หรือจะซื้อเซ็กส์ทอยมาช่วยตัวเองก็ได้ หากคุณเป็นคู่รักที่อยู่ห่างไกล แต่ใจยังคงแน่นแฟ้นกันอยู่

เน้นน้อยๆแต่นาน คำๆนี้ใช้ได้กับทุกอย่างแม้กระทั่งเซ็กส์หากคุณเสพติดเซ็กส์มากไป อาจจะทำให้แฟนคุณเบื่อได้ การมาทำอะไรเดิมๆเหมือนกับคุณเค้าเป็นของเล่นไปเลย เปลี่ยนจากการเล่นเสียวไปดูหนังโป๊เลสเบี้ยนก็ได้มั้ง เข้าห้องน้ำอะไรก็ว่าไป แฟนคงไม่ว่าอะไรมากมายหรอก ผู้หญิงด้วยกันเข้าใจกันอยู่แล้ว หัดมอบความรักให้กันมากกว่าการเย็ดและเสียวกันดีกว่าหนะ