สวัสดีครับผมชื่อต้านะครับ ผมทำงานอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่งในกรุงเทพนี่แหละครับ ผมพักอยู่หอคนเดียวครับเวลาเหงา ๆ ก็เปิดดูหนังโป๊ดูบ้างแต่ผมมีแฟนนะครับเธอชื่อว่ากิ่ง เธอยังเรียนมหาลัยอยู่เลยครับแต่ก็อยู่ในกรุงเทพเหมือนกันเธอเช่าหออยู่แถว ๆ มหาลัยเราก็จะมาเจอกันแค่เสาร์อาทิตย์เท่านั้นเอง ผมกับกิ่งเป็นคู่ที่ค่อนกว้างเปิดกว้างเรื่องเซ็กส์มาก ๆ เวลาที่พวกเราห่างกันเรามักจะดูหนังโป๊เหงา หรือไม่เธอก็ให้ผมไปมีเซ็กส์กับคนอื่นได้แต่ห้ามผูกพันเด็ดขาดเธอบอกว่าเธอเข้าใจเพราจะให้ดูหนังโป๊ทุกวันมันก็คงจะน่าเบื่อแน่ แต่เสาร์อาทิตย์ที่เรามาเจอกันเราจะมีเซ็กส์กันจัดเต็มมาก ๆ โดยเฉพาะกิ่งเธอเป็นสาวที่เร่าร้อนลีลาเธอดีกว่าดาราเวลาดูหนังโป๊บางคนอีกมันทำให้ผมไปจากเธอไม่ได้เลยจริง ๆ และก็ยังแอบคิดนะครับว่าอยากเห็นเธอโดนควยใหญ่ ๆ มารุมเย็ดให้เธอลืมโลกไปเลย

เวลาที่ผมไปหาเธอผมก็มักจะเจอกับลุงชิด ลุงแกเป็นเจ้าของหอที่กิ่งเช่าอยู่ครับ ผมมักจะแวะไปคุยกับลุงแกบ่อย ๆ นั่งกินเหล้ากันด้วยแหละครับเรื่องที่คุยก็ไม่พ้นเรื่องอย่างว่า บางทีแกยังแนะนำให้ดูหนังโป๊ โดยเอาให้ผมมาดูเลย แล้วแกก็ชอบเล่าประสบการณ์เซ็กส์ของแกที่ชอบไปสวิงกิ้งกับคนอื่น ซึ่งพอผมได้ฟังก็ไม่รู้ว่าแกพูดจริงหรือโกหกผมก็เลยแกล้งบอกไปผมก็อยากเห็นแฟนตัวเองเย็ดกับคนอื่นเหมือนกัน ลังแกก็สนับสนุนใหญ่เลยแถมยังบอกอีกว่าแฟนผมนี่หุ่นดีมาก ๆ เป็นนางแบบได้เลยสูงแถมขาวด้วยแต่เสียตรงนมเล็กไปหน่อยแต่ยังดีที่สะโพกกลมน่าเย็ดมาก ๆ ผมเลยแกล้งบอกไปว่าให้ลุงหาโอกาสเย็ดเธอซะเลย แล้วผมกับลุงก็วางแผนกันว่าจะให้กิ่งโดนเย็ดในวันพรุ่งนี้เลยกลัววันอื่นแล้วผมจะเปลี่ยนใจ

พอถึงวันผมก็พากิ่งมานั่งกินเหล้าด้วยกันวันนั้นกิ่งใส่เสื้อสีขาวบาง ๆ แถมยังเป็นกางเกงขาสั้นที่ปิดแค่ตูดมันรัดจนเห็นโหนกอูฐชัดขึ้นมาเลย เราก็เริ่มกินเหล้ากันไปได้สักพักก็เริ่มเมากันแล้วแต่แฟนผมมีอาการแปลก ๆ ผมคิดว่าลุงแกคงใส่อะไรให้ผงกินแน่ ๆ แต่ผมก็ปล่อยเลยตามเลย ลุงแกก็เริ่มพูดเรื่องลามากเรื่อย ๆ จนมาถึงขั้นที่ว่าจะมาแข่งกันว่าผมกับลุงใครควยใหญ่กว่ากันถ้าผมใหญ่กว่าลุงจะไม่เก็บค่าหอหกเดือนเลย แต่ถ้าลุงใหญ่กว่าลุงขอเลียหอยแฟนผม กิ่งได้ยินก็ยิ้มแถมหนีบขาใหญ่เลยผมคิดว่าเธอคงเงี่ยนแล้วแน่ ๆ พอแกชักควยออกมานั่นแหละผมเห็นกิ่งมองตาไม่กระพริบเลยใช่ครับแกชนนะ ตอนนี้แกขยับเข้าไปหากิ่งพร้อมกับถอดกางเกงเธอลงกองกับพื้นแต่แกกลับเอาควยแกถูไปที่หีของแฟนผมแล้วแกก็เสียบเข้าไปเลยแต่แฟนผมไม่ปฏิเสธแกสักนิดมีแต่แอ่นหีให้แกเย็ดอย่างเดียววันนั้นแฟนผมก็โดนลุงแกเย็ดไปสามน้ำหี แต่ดูแฟนผมจะชอบควยของลุงแกมาก ๆ ผมเลยแอบกลัวว่าวันธรรมดาที่ผมไม่ได้เจอเธอเธอจะแอบไปเย็ดกับลุงอีกหนือเปล่า