เราเชื่อนะว่าหลายคนที่ผ่านเข้ามาอ่านบทความนี้ส่วนมากแล้วมักเป็นคนโสดทั้งนั้นซึ่งคุณเองก็อาจจะเคยสงสัยอยู่บ่อยๆว่าทำไมคนสวยและเก่งอย่างเราถึงไม่มีคนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยเหมือนคนอื่นเสียทีทั้งๆที่บางคนเขาก็ไม่ได้สวยสะดุดตาขนาดนั้นแต่หนุ่มๆที่เข้ามาหาเขานี่ไม่เว้นเลยต่างจากเราที่มีดีทุกอย่างแต่ก็ยังไม่มีใครสักทีเพราะฉะนั้นทางเราเลยอยากมาบอกสาเหตุของเรื่องนี้ให้คุณเอาไว้เช็กตัวเองซะหน่อยเพื่อที่จะช่วยให้คุณไปปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่และลงจากคานทองเสียที ถ้าพร้อมแล้วรีบไปดูกันเลยดีกว่าว่ามันจะมีสาเหตุอะไรกันบ้าง

ข้อหนึ่ง หนุ่มๆกลัวที่จะเข้าหาเธอ ปกติแล้วสาวๆที่มีหน้าตาดีก็มักจะมีบุคลิกที่มั่นใจพอสมควรจนบางครั้งคนอื่นเขาก็มองว่ามันดีเกินไปและสูงเกินที่จะไขว่คว้าและสิ่งเหล่านี้แหละที่จะทำให้ผู้ชายหนีห่างเพราะกลัวว่าจะต้องผิดหวังซึ่งเขาอาจจะมองว่าสาวๆที่สวยนั้นจะต้องมีคนมาชวนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเสมือนเป็นการจีบทางอ้อมนั้นเยอะแน่ๆทั้งๆที่ความจริงสาวสวยเหล่านั้นแทบจะไม่มีใครมาจีบเลยแต่มันก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้แหละว่าคนเราทุกคนล้วนกลัวการไม่สมหวังเพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องแปลกใจหรอกถ้าจะไม่มีใครมาจีบสาวๆเลยเพราะว่ามันมีคนจำนวนน้อยมากที่กล้าเข้าหาเธอยังไงล่ะ

ข้อสอง เธอยังไม่คิดที่จะมีใคร เราอยากให้คุณลองถามใจตัวเองดูนะว่าจริงๆแล้วคุณอยากมีใครสักคนหนึ่งจริงหรือเปล่าเพราะนี่มันก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่สำคัญไม่น้อยเลยเหมือนกันที่ทำให้สาวๆหลายๆคนเลือกโสดมากกว่าเพราะว่าสาวๆสวยๆนั้นมักเป็นคนที่มีความคิดก้าวหน้าสาวๆก็เลยรักในอิสระของตัวเองยิ่งพอเกิดมาเป็นคนสวยแล้วนั้นก็ยิ่งมีความมั่นใจและไม่จำเป็นต้องมาง้อให้ใครดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยเพราะฉะนั้นสาวๆคงต้องลองเช็กสักหน่อยแล้วว่าคุณมีอะไรที่อยากทำอยู่หรือเปล่าถ้ามีมันก็แสดงว่าเธอยังไม่พร้อมที่จะคบใครนั่นเอง

ข้อสาม เขาคิดว่าสาวๆมีคนรักแล้ว ในบางครั้งที่คุณดูมีชีวิตชีวาและทุกอย่างในชีวิตนั้นมันดีไปซะหมดคนส่วนมากเลยพาลคิดไปว่าสาวๆน่าจะมีคนรักที่ดีไว้คอยดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเป็นเพื่อนแล้วแน่ๆเพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ที่คุณได้ออกไปข้างนอกกับเพื่อนก็ลองสังเกตดีๆบางทีอาจจะมีหนุ่มๆเล็งคุณอยู่ก็ได้ซึ่งถ้าจะให้แนะนำก็อยากให้มองเขากลับไปบ้างเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้เขาได้รับรู้อย่างแจ่มแจ้งว่าคุณยังไม่มีคนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยนั่นเองและบางคนก็อาจจะกลัวความผิดหวังเลยไม่กล้าเปิดใจให้ใครซึ่งเราก็อยากให้คุณคิดให้ดียังไงคนเราก็ต้องรู้จักเรียนรู้เรื่องความรักอยู่ดี