เรื่องการทำศึกรักนั้นใครเอ่ยละว่าเมื่อไหร่ที่จะทำรักกันนั้นจะต้องมีแค่หนุ่มๆผู้เดียวที่ต้องดันน้อง ๆใส่เข้าใปในจิ๋มของสาวๆเพราะที่จริงมันก็ยังมีหลายวิธีเลยที่สามารถร่วมเพศกันได้ไม่ว่าจะเป็นการใช้ปากมือหรือแบบอื่นๆก็ตามแต่และอีกหนึ่งวิธีการร่วมเพศทางประตูหลังที่เมื่อเอ่ยถึงสาวๆจะต้องส่ายหัวทันทีอีกทั้งยังคิกไปไกลด้วยว่าคนรักอาจจะชอบผู้ชายด้วยกันทั้ง ๆที่ความจริงมันไม่ใช่เลยเพราะมันไม่ได้มีแค่ชายกับชายแค่นั้นที่สามารถทำรักกันทางนี้ได้เนื่องจากชายกับหญิงก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันและไม่ใช่เรื่องที่เสียหายอะไรเลยสักนิดแต่ก่อนที่จะไปลงสนามจริงตามในหนังโป้หากคิดจะมีอะไรกันทางประตูหลังแล้วเราลองมาดูการเตรียมพร้อมก่อนที่จะไปทำมันจริงกันสักหน่อยดีกว่านะว่ามันต้องทำยังไงกันบ้าง

1.บิ้วท์อารมณ์ไปช้าๆ การที่คุณพวกจะทำรักทางหลังเหมือนในหนังโป้นั้นอย่าได้รีบร้อนเด็ดขาดเนื่องจากอีกฝ่ายอาจจะเจ็บและไม่อยากร่วมรักกับคุณอีกก็ได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีคุณก็ควรเริ่มด้วยการเล้าโลมหรือบิ้วท์อารมณ์ของอีกฝ่ายด้วยสัมผัสที่มันเบามือหรืออาจจะใช้ปากของคุณทำก็ได้ซึ่งมันก็จะช่วยให้คนรักของคุณรู้สึกอยากดูหนังโป้แล้วก็ทำรักกับคุณมากขึ้นนั่นเองอีกอย่างมันยังช่วยให้เขาไม่กลัวความเจ็บปวดอีกด้วยแค่นี้เซ็กส์ของคุณก็ออกมาอย่างดีเยี่ยมแล้วดังนั้นการบิ้วท์อารมณ์ถือเป็นเป็นจุดที่สำคัญมากเพราะงั้นก็อย่าได้ละเลยที่จะทำมันเสียล่ะ

2.อย่าได้หันไปทำท่าอื่น หากคุณอยากร่วมรักทางนี้ก็อย่าได้คิดมาทำข้างหน้าต่อเชียวเพราะมันจะทำให้คุณเสี่ยงเป็นหลายเท่าเนื่องจากคุณจะติดเชื้อได้ง่ายมากขึ้นเพราะฉะนั้นถ้าเลือกแล้วก็ทำทางใดทางหนึ่งไปเลยเพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโรคเพศสัมพันธ์นั่นเองนอกจากนี้การสลับไปมาทั้งหน้าและหลังมันยังทำให้บางคนเจ็บจนทนไม่ไหวอีกด้วยเพราะฉะนั้นถ้ายังอยากให้เขาดูหนังโป้กับคุณก็เลือกสักทางซะ

3.มีตัวช่วยดีๆร่วมด้วย ถ้าการจัดศึกรักทางนี้คุณกลัวว่าจะเจ็บก็ลองหาอะไรมาช่วยอย่างเจลที่มันช่วยให้สอดไปได้ง่ายๆดูสิเพราะมันจะช่วยให้คุณไม่ต้องฝืนกระแทกมันเข้าไปแรงๆจนทั้งสองฝ่ายรู้สึกเจ็บนั่นเองเพียงเท่านี้การมีเซ็กส์ทางประตูหลังเหมือนในหนังโป้ก็เสร็จสมบูรณ์ได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะเพราะฉะนั้นหากไม่อยากรู้สึกเจ็บก็ลองหาตัวช่วยตามในหนังโป้ดูล่ะเผื่อว่ามีตัวเลือกดีๆนอกจากเจลหล่อลื่นเมื่อจัดเซ็กส์ทางหลังจะได้ไม่รู้สึกเจ็บมากเกินไปอย่างไรล่ะ