ความรักมักมาคู่กับเซ็กส์ เรื่องนี้ถามใครก็ต้องบอกว่าจริงแน่นอน เพราะไม่ว่าคุณจะเคยเป็นสาวเรียบร้อย สาวแซ่บ หรือสาวทอมบอย ลุคดูเซอร์ เมื่อคุณมีแฟนกับเขาสักคน เรื่องที่เลี่ยงไม่ได้เลยก็คือกิจกรรมบนเตียง เซ็กส์ที่หลายคนได้ยินแล้วเขิน แต่เชื่อเถอะครับว่าสุดท้ายคนเราคบกันมันก็ต้องมีช่วงที่ต้องสานสัมพันธ์กันลึกๆบ้าง ดังนั้น ถ้าเราได้มีอะไรกับใครนานๆ หรือเรากับแฟนคบกันมาหลายปีแล้ว อาจจะมีความเบื่อ หรือความรู้สึกที่จำเจว่ามันเป็นอะไรซ้ำๆ เหมือนดูหนังโป๊ฟรีเรื่องเก่า เรื่องเดิม สมัยก่อนคงเปิดกันจนแผ่นลาย หรือเก่ากว่านั้นคงเป็นหนังสือโป๊ที่เปิดดูจนกระดาษขาด ไม่เชื่อลองคิดดูสิครับว่าเรากินกับข้าวเดิมๆทุกมื้อ 3 วัน จะเบื่อไหม ดังนั้น ถ้าเราอยากจะลุกมาเปลี่ยนอะไรให้มันร้อนๆแรงๆขึ้นบ้าง คงต้องใช้เคล็ดลับที่ไม่ลับกันสักหน่อย มาดูกันเลยครับว่ามีอะไรบ้าง
เคล็ดลับการใช้มือสัมผัส อย่างในหนังโป๊ฟรีที่เราเคยดูกัน ขั้นตอนที่เริ่มก่อนจะทำอะไรกันก็คือการเล้าโลม อีกทั้งการสัมผัสยังช่วยสร้างสายใยให้คนรักได้เป็นอย่างดี มีสัมผัสของคนรักหรือที่เรียกว่า Skin-ship ที่ติดการสัมผัสของคนรัก เมื่อเรานำมาใช้กับเซ็กส์ การเอามือไปวางไว้ในตำแหน่งล่อแหลม เช่า ลูบต้นขา ลูบต้นคอ จะทำให้ความเสียวพุ่งพล่านอย่างไม่น่าเชื่อ
เคล็ดลับการมองอย่างสะกดใจ สายตาที่สงความหวาน และแสดงออกถึงความรัก ช่วยให้เกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดี เพราะการสื่อสารของคนรัก นอกจากการใช้คำพูดแล้ว การสอดประสานสายตายังสำคัญต่อความรู้สึกด้วย หลังจากคุณสัมผัสผิวเธอเบาๆ ก็เริ่มใช้ดวงตามองไปที่ดวงตาของเธอด้วยสายตาที่อบอุ่น และยั่วยวนให้เธอจ้องคุณจนไม่อาจละสายตา
เคล็ดลับการจูบ เป็นขั้นตอนที่พลาดไม่ได้ทุกครั้งที่เริ่มกิจกรรมบนเตียง ดูอย่างในหนังโป๊ฟรีสิครับ ต่อให้พระเอกจะแก่หรือหน้าตาไม่ดีเพียงใด พวกเธอก็สามารถจูบกันได้อย่างดูดดื่ม เพราะการสัมผัสทางจูบ ช่วยให้ฝ่ายหญิงเกิดความเคลิบเคลิ้ม มีอารมณ์คล้อยตาม ถ้าคู่ของคุณมีการจูบอยู่แล้ว ให้ลองเปลี่ยนวิธีการจูบ จากที่จูบริมฝีปาก ก็เปลี่ยนเป็นพรมจูบไปตามใบหน้า หน้าอก ต้นคอ เพื่อให้ความเสียวกระจายไปทั้งร่างกาย
ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ เป็นเพียงเคล็ดลับง่ายๆที่สามารถนำไปปรับใช้ได้หลายแบบ นอกจากนี้ยังมีเรื่องของการใช้อุปกรณ์เสริม เซ็กส์ทอย เพื่อความสนุกและเร้าใจ แฟนคุณชอบแบบไหนจากหนังโป๊ฟรีที่คุณดูกัน สังเกตและนำไปใช้  ลองเอาไปใช้ดูนะครับ