ว่ากันว่า คนที่จะเป็นสุดยอดในเรื่องเย็ด มักมาพร้อมกับลีลา หรือท่าเสียวสุดร้อนแรง ในทางเทคนิค ก็ต้องยอมรับว่า ถ้ามีท่าทางมาช่วยเพิ่มความฟิน มันก็ย่อมทำให้เซ็กส์ของคุณดีขึ้นแน่ๆ แต่เรื่องท่าเย็ด มันต้องผ่านการฝึกฝนกันมาเป็นเวลาพอสมควรเลยล่ะครับ กว่าจะมาเจอว่า ตัวเองถนัดท่านี้ ดังนั้น เรื่องที่เรานำมาฝากวันนี้ จึงเป็นทางลัดของมือใหม่ สำหรับการสร้างเซ็กส์ยอดเยี่ยม เพื่ออำพรางลีลา และความเป็นมือใหม่ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาฝึกซ้อมเยด้วยซ้ำ ยิงปืนนัดเดียว เสียวไปอีกหลายน้ำ
สิ่งที่สำคัญสำหรับเซ็กส์ คือบรรยากาศมาเป็นที่ เลยครับ ต่อให้คุณจะสุดยอดแค่ไหน แต่ถ้าบรรยากาศ หรือสถานที่มันไม่อำนวย ก็คงจะค้างเติ่ง ครึ่งๆกลางๆกันอยู่อย่างนั้น การสร้างบรรยากาศเราต้องพูดรวมๆถึงความรู้สึกและสถานที่ด้วยครับ อย่างที่บอกว่ามันสำคัญ ถ้าคุณไม่ถนัดเล่นท่าเย็ดแบบผาดโผน ก็เปลี่ยนเป็นการใช้กลิ่น หรือรสชาติเข้ามาช่วย และสถานที่ควรเลือกที่ไม่เสียงดัง หรือมีเสียงรบกวน ถ้าห้องของคุณไม่สงบพอ แนะนำว่าให้ไปเปิดโรงแรมดีกว่าครับ จะได้ไม่เสียอารมณ์
การขบกัด จะช่วยเพิ่มสัมผัสความเสียว เช่น หัวนม ลำคอ หรือผิวช่วงหน้าอก การใช้ริมฝีปากขบเบาๆ เป็นการปลุกไฟได้ดีทีเดียว คุณอาจจะคุ้นเคยกับการใช้ปาก ทำออรัล แต่คุณสามารถเพิ่มระดับความเสียวได้อีก คุณเริ่มใช้ปากเม้มเบาๆ ไม่ว่าจะเป็นที่น้องสาว หรือที่น้องชาย ตอนที่ใช้ปากก็ให้เม้มริมฝีปากเบาๆ สลับกับการเลีย ใช้ลิ้น จะทำให้เสียวมากขึ้น ส่วนที่เด็ดที่สุดคือใช้ตอนจูบครับ เพราะเป็นช่วงที่จะทำให้ผู้หญิงเคลิ้มได้มากที่สุด เน้นน้ำหนักลงไปให้แรงหน่อย รับรองว่าเธอต้องอดใจไม่ไหวแน่ครับ

เย็ด
ไม่อยากเล่นท่า ก็ไปเล่นส่วนอื่นแทน การสัมผัสร่างกาย จะช่วยดึงความสนใจจากเรื่องท่าเย็ดได้มากครับ เน้นลูบ สัมผัสในจุดอ่อนไหวของสาวๆ หรือจุดที่มีการรับสัมผัสได้ดี หัวนม กับปุ่มเสียว คือจุดที่ห้ามพลาดเด็ดขาด ถ้าไม่ชัวร์เรื่องท่า ก็ให้หมั่นใช้มือไปเล่น ไปสัมผัส ใช้ปากบ้างก็ดีครับ ส่วนใหญ่ที่ผู้ชายโดนมองว่าห่วย ก็เพราะไม่ชอบสัมผัสกันนี่แหละ สำหรับผู้หญิงแล้ว การถูกกอด หรือถูกสัมผัส จะทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย และรู้สึกดี แทนที่จะเล่นท่าให้เปลืองพลังงาน จริงไหมครับ
สิ่งสุดท้ายที่ไม่ควรลืม และผู้ชายหลายคนมักพลาดจุดนี้ ก็คือ เมื่อเย็ดเสร็จ ก็ลุกออกไปล้างตัวหรืออาบน้ำ โดยที่ทิ้งผู้หญิงเอาไว้บนเตียง ถ้าคุณนอนกอดกับเธอต่ออีกสักพัก หรือช่วยทำให้เธอเสร็จต่ออีกสักหน่อย ผมเชื่อว่ายังไงเธอก็ต้องกลับมาหาคุณอีกแน่นอน