ออรัลเซ็กส์นั้นเป็นอะไรที่คิดว่าทึกคนย่อมรู้จักดีอยู่แล้ว ซึ่งมันก็คือการใช้แทบทุกส่วนในปากของเราเพื่อเล้าโลมอวัยวะเพศของอีกฝ่าย เป็นเทคนิคการเล้าโลมก่อนเริ่มเย็ดกันอย่างหนึ่งที่เป็นที่โปรดปรานของทั้งชายและหญิง ซึ่งผู้หญิงร้อยละ 73 ชอบให้ผู้ชายออรัลเซ็กส์ให้แต่มีปัญหาอยู่ข้อเดียว นั่นก็คือผู้ชายบางคนนั้นไม่รู้เทคนิคการใช้ลิ้นในการสร้างความสุขให้สาว ๆ จนอารมณ์เธอพลุ่งพล่านถึงจุดสุดยอดได้ดีกว่าโดนเย็ดเสียอีกว่าต้องทำอย่างไร วันนี้เราจึงมีเคล็ดไม่ลับดี ๆ มาฝากผู้ชายทุกคนนะครับเอาไว้ไปปรับใช้กับภรรยาที่บ้านรับรองว่าเธอจะรักคุณมากขึ้นจมเลยทีเดียว
เริ่มจากขั้นแรกเลยคือต้องเริ่มอย่างช้า ๆ เป็นจังหวะก่อน ใช้ลิ้นของคุณค่อย ๆ เลียช้า ๆ หรือดูหนังx เพื่อศึกษาวิธี มาต่อกันเลย ที่กลีบดอกไม้เป็นจังหวะก่อนจะตวัดยาวให้ทั่วอาณาเขตจนเธอจิตใจเตลิดไปกับลิ้นเจ้าเล่ห์ของคุณ และคุณต้องรู้จักครางเสียงเหมือนว่าพอใจอย่างเต็มที่กับการใช้ลิ้นโลมเลียไปทั่วน้องสาวอันแสนหวานของเธอ ให้เธอรู้สึกว่าคุณกำลังปลื้มปลิ่มกับมันอย่างเต็มที่ซึ่งเสียงของคุณจะยิ่งกระตุ้นให้เธอแอ่นน้องสาวเข้าหน้าคุณอย่างเร่าร้อนอีกด้วย ค่อย ๆ ทำจากเบาบางไปจนถึงรุนแรงหนักหน่วงอย่างค่อยเป็นค่อยไป และอย่าปล่อยให้นิ้วของคุณอยู่ว่าง ๆ ใช้มันให้เป็นประโยชน์ในขณะที่ลิ้นคุณกำลังทำงานอยู่ก็สอดใส่เข้าไปในน้องสาวของเธอ ขยับกระตุ้นจากภายในไปด้วยอย่างพร้อมเพรียงจนเธอจะได้พบเจอกับสวรรค์ชั้นเจ็ดอย่างแน่นอน และนิ้วคุณยังจะได้สัมผัสกับฤทธิ์ความฟิตรัดติ้วของน้องสาวเธออีกด้วย สุดท้ายนี้อยากบอกว่าการทำออรับเซ็กส์นั้นไม่ได้จำกัดอยู่แค่ที่น้องสาวเธอเท่านั้น อย่าลืมใช้มือลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างของเธอ สะโพกที่กลมกลึง เพื่อเพิ่มอารมณ์ให้เดือดกว่าเดิม หรือใช้ปากกับซอกขาแล้วใช้มือนวดที่เนินสวรรค์ของเธอไปพลาง หรือบีบเค้นเต้านมของเธอไปด้วยก็จะยิ่งทำให้ไฟรักที่ปะทุอยู่ข้างในพัดโหมขึ้นได้ไม่ยากเลยล่ะครับ
เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับเทคนิคคร่าว ๆ ที่ได้เอามาแบ่งปันกันในวันนี้ ถ้าได้ลองนำไปใช้เพิ่มความเสียวซ่านตอนเย็ดกับภรรยาแสนรักล่ะก็จะยิ่งเพิ่มรสชาติให้กับชีวิตคู่ ทำให้เรื่องบนเตียงของทั้งสองไม่จืดชืดจนเกินไปได้ดีเลยทีเดียว ที่สำคัญเปิดดูหนังx ควบคู่ไปด้วยก็ดีนะ เว้นเสียแต่ว่าภรรยาของคุณจะไม่ชอบให้ทำออรัลเซ็กส์ นั่นก็แปลว่าคุณต้องหาวิธีเพิ่มรสชาติทางอื่นแทนแล้วล่ะครับ หวังว่าบทความนี้ของผมจะเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อยนะครับ าสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีครับ