เรื่องแปลกๆมักเกิดขึ้นกับเราได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นตอนทำงาน ตอนกินข้าว หรือแม้กระทั้งตอนช่วยตัวเองด้วยการดูหนังx ใครจะไปคิดล่ะครับ ว่าวันหนึ่งคุณจะได้ดูหนังxที่ช่วยให้คุณเกิดทักษะการทำงานบ้าน หรือทักษะการใช้ชีวิตอื่นๆเพิ่มขึ้นมา เราอาจจะคิดว่า เว็บพวกนี้คงจะมีแต่อะไรที่มันไม่เกิดประโยชน์ วันนี้แหละครับ ที่เราจะมาพูดกันได้อย่างเต็มปากว่า “หนังxไม่ไร้สาระนะเว้ย”
ซึ่งเรื่องมีประโยชน์กับชาวโลก มาจาก SoD (Soft on Demand) ค่ายหนังxญี่ปุ่นที่มีแนวความคิดสุดแหวก เลือกที่จะหยิบเรื่องราวในชีวิตประจำวันเอามาทำให้เป็นเรื่องสยิว เพราะเหตุนี้ จึงเกิดซีรี่ส์หนังxที่เน้นไปที่กิจกรรมงานบ้าน มากกว่ากิจกรรมทางเพศ สิ่งที่ทำให้กลายเป็นที่สนใจไปทั่วโลกก็คือ การรวบรวมดารา AV ที่มีชื่อเสียงมากถึง 9คน ได้แก่ Mana Sakura สาวน่ารักขวัญในหนุ่มใหญ่แดนปลาดิบ Iori Kogawa สาวหน้าหวานที่เราคุ้นเคย China Matsuoka คนนี้คงคุ้นเคยกับบทบาทของเธอในหนัง AV ปีที่ผ่านมา Marina Shirashi สาวน้อยตัวเล็ก สเป็กคุณลุง Haruna Aisaka หรืออีกชื่อในวงการไอดอลญี่ปุ่นก็คือ Risa Naruse โด่งดังมาจากการเป็นไอดอลนักร้องในกลุ่ม AKB48 และสามคนสุดท้าย Manaka Minami Masami Ichikawa, Misa Suzumi และ Yuri Asada ที่มัดรวมกันมาชนิดที่ว่าเอาใจคอหนังxญี่ปุ่นทุกวัย เรียกได้ว่าเป็นการรวมดาวที่น่าจับตามองทีเดียวครับ
สิ่งที่เขาสอนกัน ไม่ใช่เรื่องไกลตัว แต่เป็นสิ่งที่หลายคนไม่รู้มาก่อน อย่างเช่น การปลูกผักให้ประหยัดพื้นที่ หรือสามารถปลูกในคอนโด หอพัก ซึ่งช่วยประหยัดเงินค่าอาหารได้มากเลยครับ ถ้าใครที่อยู่ห้องเช่า หอพัก ก็คงเข้าใจตรงนี้ นอกจากนั้น ยังสอนให้ประหยัดค่าไฟด้วยวิธีรีดผ้าแบบประหยัด ที่เราหลายคนมองข้ามไป เพราะคิดว่ามันไม่มีอะไรใช่ไหมครับ ความจริงแล้วการรีดผ้าเนี่ยตัวเปลืองไฟเลย นอกจากเรื่องในครัวเรือน ยังมีเทคนิคการประหยัดน้ำ ประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆที่เหมาะกับเมืองใหญ่ ไม่ว่าจะญี่ปุ่นหรือไทยก็สามารถเอามาใช้ได้ ครบรสทั้งความเสียวและความประหยัดจริงๆเลยครับ
และที่พิเศษเลยก็คือ หนังxซีรี่ส์พิเศษ จะไม่เน้นเซ็กส์ที่สอดใส่ แต่จะใช้ความวาบหวิว หรือความเซ็กซี่ของนางเอก มาเป็นจุดสนใจ ทำให้หนุ่มๆหันมาใส่ใจเรื่องการประหยัดมากขึ้น
แต่ SoD ไมได้มีเพียงการประหยัดเท่านั้น ที่ผ่านมายังเคยทำ AV ที่เป็นรูปแบบของการบริจาค เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย HIV ในญี่ปุ่น เสียวด้วย ได้บุญด้วย ถูกใจคนดูเลยครับ